Giỏ hàng

Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU KCF được thành lập vào ngày 05 tháng 3 năm 2012 tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty chúng tôi là một công ty sản xuất và thương mại. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm tại Việt Nam đến toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống Gia đình.Công ty KCF có trụ sở ở Hà Nội và nhà máy của công ty được đặt tại tỉnh Nam Định, phân xưởng công ty khoảng 5,000 m2. Công ty có chứa khoảng 30 thợ chính làm việc full-time và 20 thợ phụ làm part-time.

Thị trường buôn bán chính: các nước châu Âu, Úc,Canada, Thuỵ Điển, Nhật
Khách hàng chính: Aldi, Carrefour, XXXLutz, Oasis Homewares, Bouclairs
Tất cả sản phẩm đều sử dụng keo dán và sơn ngoài an toàn cho thực phẩm, sức khoẻ (theo tiêu chuẩn châu Âu và có chứng nhận kiểm định LFGB). 100% sản phẩm đã được kiểm định QC trước khi xuất khẩu. Xưởng được kiểm toán bởi BV và có chứng nhận BSCI. KCF luôn đưa tới cho người tiêu dùng giá cả tốt nhất, chất lượng tốt, giao hàng đúng giờ

Sản phẩm chính của chúng tôi là: Đồ dùng nhà bếp và bộ đồ ăn, đồ nội thất, bàn ghế, đồ trang trí tường, đồ trang trí nội thất, giỏ đựng đồ, quà tặng và đồ thủ công,…KCF có kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm từ tre như bình, bát, đồ trang trí. Người mua có thể thay đổi bất kì màu sắc nào hoặc đưa cho chúng tôi bất cứ mẫu thiết kế nào.

Vật liệu tự nhiên: tre, mây, cỏ biển, lá cọ, dừa, đay, liễu…

Nhà máy và kho hàng của chúng tôi tại tỉnh Nam Định.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU KCF

Địa chỉ liên hệ : Số 31 lô 13 Khu C Gleximco - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông

Số điện thoại     : 0983260509 (Ms. Hiên)- 0932651568 (Mr. Duy)

Email liên hệ     : kcfbamboo@gmail.com